Kết thúc: Một chuyến dã ngoại có mục đích

  • Post author:
  • Post category:Business

Tháng 9 hàng năm, người hâm mộ bóng đá cả nước lại nô nức chuẩn bị cho mùa giải bóng đá khởi tranh. Cho dù niềm đam mê của bạn là bóng đá đại học hay NFL, điều chỉnh là một cách tuyệt vời để dành thời gian với bạn bè và gia đình trước trận đấu lớn.

Một cổng sau có đủ tiêu chuẩn như một chuyến dã ngoại không? Nó chắc chắn có trong cuốn sách của chúng tôi. Dưới đây là một số yếu tố cần thiết để điều chỉnh mà bạn nên cân nhắc khi lập kế hoạch điều chỉnh tiếp theo của mình.

nướng

Đây là không có trí tuệ. Nếu bạn đang ủ rũ trước trận đấu, bạn sẽ muốn quấn xúc xích, bánh mì kẹp thịt và bánh mì kẹp thịt và bạn sẽ muốn chúng hấp nóng. Tất nhiên, bạn không muốn mang một đống nướng lớn xung quanh. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự tiện lợi,mbappe bao nhiêu tuổi  hãy xem nhiều sản phẩm khác nhau được cung cấp từ Freedom Grills. Những tấm nướng này có thể được gắn ở phía sau của xe tải của bạn để tạo sự thuận tiện tối đa. Một lựa chọn hay ho khác là Toolbox Grills, có một số vỉ nướng nhỏ, gọn, phù hợp cho các chuyến dã ngoại.

Và nếu bạn cần một số dụng cụ nướng, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn để bạn tham khảo.

Rương đá / Máy làm mát có bánh xe

Không có cổng sau nào là hoàn chỉnh nếu không có đầy đủ các loại bia lạnh và nước ngọt, đó là lý do tại sao một tủ mát hạng nặng là điều cần thiết. Picnic World có rất nhiều lựa chọn các loại máy làm mát có bánh xe, tất cả đều được cách nhiệt hoàn toàn để giữ cho đồ uống của bạn luôn lạnh và có khả năng chứa được từ 20 đến 300 lon!

Chăn dã ngoại

Tốt cho việc nằm dài trước trận đấu hoặc giữ ấm trên khán đài khi nhiệt độ xuống thấp, một tấm chăn dã ngoại là một thứ khác cần phải có. Các mô hình chống thấm nước có xu hướng là lựa chọn tốt nhất, vì sự cố tràn có thể xảy ra khá phổ biến, đặc biệt là khi mọi thứ trở nên sôi động.