Tại sao thiết bị chơi bowling thích hợp lại quan trọng

  • Post author:
  • Post category:Business

Khi học cách tô, thiết bị phù hợp có thể giúp chơi bowling dễ dàng hơn rất nhiều. Mua bóng, giày và túi của riêng bạn là điều cần thiết. Tôi khuyên bạn nên sử dụng một quả bóng khác cho các cuộc tấn công và dự phòng của bạn. Hãy để tôi giải thích lý do tại sao.

Quả bóng đình công của tôi:
Hầu hết những người chơi bowling vui nhộn sẽ sử dụng một quả bóng nhà để ném cả cú đánh đầu tiên và thứ hai của họ. Điều đó không sao nếu bạn chỉ là một vận động viên ném bóng thường xuyên. Nếu bạn tô thường xuyên hơn và muốn học cách tô tốt hơn, tôi khuyên bạn nên mua một quả bóng nhựa giá trung bình có vỏ phản ứng. Quả bóng này sẽ phản ứng rất tốt trên hầu hết các điều kiện làn đường. Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ phá hủy các chốt, mang lại cho bạn nhiều cú đánh tha thứ. Một quả bóng nhựa phản ứng dạng kẹp ở đầu ngón tay sẽ khiến các chốt nằm xuống và bay khắp hố theo đúng nghĩa đen. Điểm bất lợi duy nhất của việc này là bạn sẽ để lại nhiều “chân cắm 10” hơn, đó là một điều tốt vì nó cho thấy rằng bạn đang đánh túi 1-3 một cách nhất quán.

Quả bóng dự phòng của tôi:
Tôi đề nghị một quả bóng nhựa. Điều này sẽ tối thiểu và chân thật hơn khi ném. Nếu bạn thuận tay phải, hãy di chuyển sang trái đến vị trí chân trái của bạn gần như chạm vào rãnh nước. Bây giờ đi một đường thẳng đến đường phạm lỗi và ném nó qua mũi tên chính giữa. đặng văn lâm muangthong united Nếu quả bóng rơi vào rãnh nước trước khi chạm đến “chốt 10”, thì hãy di chuyển sang phải một chút và ngược lại nếu bạn trượt vào bên trong chốt. Đảo ngược điều này nếu bạn thuận tay trái. Thực ra tôi dùng quả bóng này để nhặt tất cả phụ tùng của mình . Phải mất một số thời gian để làm quen nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên dành thời gian để học điều này, đặc biệt nếu bạn muốn học cách tô tốt hơn. Nó sẽ cải thiện trò chơi của bạn rất nhiều. Hãy nhớ luyện tập bất cứ khi nào bạn có thể và tham gia một mùa đông hoặc giải đấu mùa hè.

Giày phù hợp:
Nếu bạn chỉ tô một hoặc hai lần một năm, thì hãy chắc chắn thuê giày của bạn. Giày thuê thường là một loại giày phổ thông. Hoạt động cho người thuận tay phải hoặc thuận. Họ ưu tiên những người chơi bowler mới bắt đầu hoặc những người chỉ chơi bowling một lần và thỉnh thoảng. Nếu bạn quan tâm đến việc cải thiện trò chơi của mình thì tôi khuyên bạn nên mua cặp của riêng bạn.

Thực hành và bài học:
Thực hành là thực sự quan trọng. Đến cơ sở chơi bowling địa phương của bạn và hỏi xem họ có dạy chơi bowling không. Thông thường họ có thể chạy 8 đến 10 đô la một giờ, điều này rất xứng đáng. Nó sẽ giúp bạn bắt đầu đúng hướng trước khi có bất kỳ thói quen xấu nào hình thành. Thực hiện nó tốt hơn là chỉ đọc cách thực hiện.